Vườn thú Vinwonders Nha Trang (Vinpearl Land)

Vườn th

Vườn thú Vinwonders Nha Trang (Vinpearl land tên gọi cũ) là một địa tham quan độc đáo tại khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tận mắt nhìn thấy những loài động vật hoang dã quý hiếm trên khắp thế giới. Và thưởng thức show diễn của những bạn lông vũ nhỏ bé đầy vui nhộn.


Thông tin chung vườn thú ở Vinwonders

Địa điểm: King Garden (Vườn thú Vinwonders)

Vị trí: Từ số 29 – 37 trên bản đồ

Thời gian: Mở cửa hằng ngày

Show biểu diễn chim: 11:30 – 11:50 | 15:30 – 15:50

Mua vé: Bạn có thể tham khảo giá vé Vinwonders được được bán tại Nha Trang Trip


Vườn thú Vinwonders Nha Trang

Vườn thú Vinwonders Nha Trang
“Tiểu Vinwonders Safari ở Phú Quốc”

Đến với thành phố biển du lịch Nha Trang có thể bạn đã quá quen với những trang trại cừu. Nhưng bạn có biết tại hòn đảo vạn trải nghiệm có một nơi đang bảo tồn những động vật hoang dã quý hiếm đó là vườn thú Vinwonders Nha Trang được mệnh danh là “Tiểu Vinwonders Safari ở Phú Quốc”

Vườn thú là một trong 3 bộ sưu tập độc đáo chỉ có tại Vinwonders Nha Trang và cũng là vườn thú đầu tiên có trên đảo tại Việt Nam. Với diện tích 50.000m2 đây được xem ngôi nhà chung của hàng trăm loài động vật trên khắp thế giới

Vườn thú là ngôi nhà chung của loài động vật
Vườn thú là 1 trong 3 bộ sưu tập độc đáo

Vườn thú Vinwonders ở Nha Trang sẽ là một địa điểm hấp dẫn nhất giành cho bạn khi đến vui chơi tại đây. Bạn sẽ mãn nhãn hơn khi chứng kiến những chú động vật đầy uy dũng mà bạn thường chỉ bắt gặp trên báo chí hay trên tivi mà thôi.


Vườn thú Vinwonders ở Nha Trang có gì?

Trái ngược hoàn toàn với sự huyền bí và đầy bí ẩn của bộ sưu tập dưới đại dương. Đến với vườn thú Vinwonders Nha Trang bạn có thể tham quan những loài từ trên trời xuống dưới đồng bằng. Bao gồm 2 khu vực riêng biệt: khu vực bảo tồn động vật hoang dã và khu vực bảo tồn những loài chim quý hiếm.

Khu vực bảo tồn động vật hoang dã

Khu bảo tồn động vật hoang dã
Khu bảo tồn động vật hoang dã và quý hiếm

Nói đến khu vườn thú Vinwonders Nha Trang (Vinpearl land) thì không thể bỏ qua khu bảo tồn những loài động vật hoang dã này. Là mô hình được xây dựng và bao bọc bởi tấm kính và có hào nước giúp bạn có thể quan sát được những loài động vật dữ.

Đặc biệt, nơi đây đang nuôi dưỡng nhiều loài động vật quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng, được liệt kê vào danh sách đỏ như: “Khỉ mặt vàng, hổ Bengal, Gấu, báo hoa mai…”

Dạo quanh phía sau vườn thú ở Vinwonders, bạn còn sẽ bắt gặp những động vật ăn cỏ hiền lành và thân thiện. Tại đây là nơi sinh sống của những chú “Hươu cao cổ, lạc đà…” bạn có thể cho chúng thưởng thức những món ăn có sẵn từ tay của bạn đấy nhé.

Khu vực bảo tồn những loài chim.

Khu vườn chim Vinwonders
Show biểu diễn chim đầy vui nhộn

Điểm ấn tượng đầu tiền trước khi vào khu vườn thú Vinwonders Nha Trang, bạn sẽ bắt gặp ngay những chú chim Hồng Hạc đang mãi lặn lội kiếm ăn. Đây sẽ là nét chấm phá độc đáo cho những bức ảnh bạn đấy

Vào bên trong khu vực bảo tồn vườn chim, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với hàng trăm hàng ngàn loài chim rực rỡ sắc màu đang tự do bay lượn. Đây cũng là điểm đặc biệt nhất của vườn thú của Vinwonders, khi những chú chim sẽ luôn quấn lấy bạn mỗi khi cho chúng ăn.

Và bạn cũng lưu ý nếu tham quan khu vực vườn chim này, thì nên bước đi nhẹ nhàng và cẩn trọng hơn. Vì không may, bạn sẽ vô tình dẫm lên những chú chim nhỏ bé đấy nhé.

Một điểm đặc biệt hơn nữa mà bạn không nên bỏ qua khi tham quan vườn thú Vinwonders là thưởng thức show biểu diễn chim rất thú vị. Show diễn chỉ cỏn vẹn 30 phút, nhưng sẽ mang lại cho bạn đầy ắp những tiếng cười rôm rả đến từ sự đáng yêu và thân thiện của những chú chim

Tham khảo thêm bài viết mới nhất tại Nha Trang Trip:

• Tháp hương Nha Trang – Nét đẹp riêng của thành phố biển

• Top 10 hoạt động thú vị trong dịp tết tại Vinwonders Nha Trang

• Tata show Vinwonders Nha Trang – Siêu phẩm đến từ Việt Nam

 

Bài Viết Được Biên Soạn Bởi Nha Trang Trip


Theo Dõi Chúng Tôi

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *