Top 5 những trò chơi trên biển ở Nha Trang

Top 5 những trò chơi trên biển ở Nha Trang

Những trò chơi trên biển ở Nha Trang có thật sự hấp dẫn? – Đến Nha Trang bạn không chỉ đắm mình vào làn nước biển trong xanh, mà còn là dịp để bạn trải nghiệm những trò chơi đầy hấp dẫn và mạo hiểm như dù lượn, lái motor nước, lặn biển…Mỗi trò chơi đều mang lại cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.  Hãy tiếp tục khám phá xem có những trò chơi nào nhé!


Top 5 những trò chơi trên biển ở Nha Trang hấp dẫn nhất

Nha Trang là một thành phố du lịch ven biển, với nhiều hoạt động và trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo. Trong đó phải kể đến những trải nghiệm không thể bỏ qua là các bộ môn thể thao trên biển. Dưới đây là 5 trò chơi trên biển hấp dẫn nhất

Top 1: Lặn biển ngắm san hô

Lặn biển ngắm san hô
Lặn biển ngắm san hô nét đặc trưng riêng ở Nha Trang

Lặn biển là một trong những trò chơi trên biển ở Nha Trang đã tồn tại lâu đời và cũng đây cũng là nét đặc trưng riêng biệt ở thành phố biển này. Bộ môn này mang lại cho bạn trải nghiệm khám phá nét đẹp ở dưới đại dương, đặc biệt là các loài san hô sống đặc trưng của Nha Trang

Bộ môn thể thao này, thoạt nghe thì rất khó và có phần lo sợ. Nhưng sự thật thì khi tham gia lặn biển rất dễ dàng, bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể, hít thở bằng bình khí nén oxy và HDV sẽ hỗ trợ toàn bộ phần còn lại trong quá trình lặn biển.

Đặc biệt hơn, trải nghiệm bộ môn này không cần đòi hỏi bạn phải có chuyên môn hay kinh nghiệm. Thậm chí bạn không biết bơi, hay bị cận thị đều có thể tham gia bộ môn này. Có phải trò chơi trên biển này hấp dẫn quá đúng không nào?

Đăng kí trải nghiệm: Tour lặn biển ngắm san hô ở Nha Trang

Top 2: Đi bộ dưới biển (lặn mũ đồng)

Đi bộ dưới biển (lặn mũ đồng)
Đi bộ dưới biển mang nhiều trải nghiệm thú vị

Đi bộ dưới biển để ngắm san hô (lặn mũ đồng) là bộ môn rất thú vị bậc nhất ở thành phố Nha Trang. Bộ môn này có nét tương đồng với lặn biển bằng bình khí, nhưng 2 hoạt động đều có cơ chế khác nhau để ngắm san hô.

Nhiều bạn lo sợ rằng “nước biển sẽ làm hư tóc của mình” đặc biệt là với chị em phụ nữ. Nhưng khi trải nghiệm trò chơi trên biển này bạn không hề bị ướt tóc hoặc có thể đeo cả kính cận khi ở dưới đại dương. Đây cũng chính là điểm nổi bật nhất của bộ môn đi bộ dưới biển.

Đăng kí trải nghiệm: Tour đi bộ dưới biển ở Nha Trang

Top 3: Dù lượn (dù bay)

Dù lượn (dù bay)
Dù lượn là một trong những mạo hiểm đáng trải nghiệm

Dù lượn hay còn gọi là dù bay là một trò chơi trên biển rất phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành du lịch biển. Hồi hộp xen kẽ với sự sung sướng, thích thú là những gì mà trò chơi này sẽ mang lại cho bạn. Vậy trải nghiệm dù lượn ở Nha Trang có gì nổi bật hơn?

Hầu hết các địa điểm du lịch biển đảo ơi thành phố Nha Trang, bạn đều có thể trải nghiệm được trò chơi này. Đặc biệt hơn nữa, Nha Trang nằm trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, vì thế khi vui chơi trò chơi này bạn sẽ thưởng thức trọn vẻ đẹp ở nơi này.

Top 4: Fly board

Flyboard
Fly Board tạo nên những màn trình diễn ấn tượng

Flyboard là bộ môn thể thao rất thú vị và rất phổ biến ở nước ngoài ở những bữa tiệc tại bãi biển. Bộ môn thể thao này mang lại cho bạn những giây là phút rất hấp dẫn khi bạn sẽ được lơ lửng trên không bởi lực đẩy của nước. Và bạn có thể tự tạo ra màn trình diễn trên không theo sở thích của mình

Vì là bộ môn sẽ khá mới mẻ, và đòi hỏi bạn phải cân bằng được trên không. Vì thế để trải nghiệm bộ môn này bạn sẽ có HDV hỗ trợ để làm quen trong khoảng thời gian đầu. Và khoảng thời gian sau sẽ là trải nghiệm đầy thức đến cho bạn.

Top 5: Lái Motor nước

Lái Motor nước
Lái motor nước dễ dàng điều khiển

Lái motor nước hay còn gọi là Jestki, giống với dù lượn, đây là một trong những trò chơi trên biển ở Nha Trang rất phổ biến. Bạn sẽ tự điều khiển chiếc motor này để lượn khắp cả một vùng biển như đang đi xe máy vậy

Trò chơi lái motor nước này không những mang lại cho bạn sự thích thú, hào hứng khi điều khiển chiếc motor. Mà còn giúp chuyến đi du lịch của bạn có thêm nhiều kỉ niệm hơn. Nếu có dịp trải nghiệm thì đừng nên bỏ qua trò chơi trên biển này nhé

 

Bài Viết Được Biên Soạn Bởi Nha Trang Trip


Theo Dõi Chúng Tôi

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *