Tới Vinpearl Land Nha Trang bạn sẽ chơi gì?

Tới Vinpearl Land Nha Trang bạn không biết nên chơi gì? Sau đây với 4 địa điểm hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện, khách hàng sẽ được tham quan, vui chơi và khám phá những trải nghiệm tuyệt vời.

Vịnh phao nổi bật nhất thế giới

Vịnh Phao Nổi Vinpearl Nha Trang

Vịnh Phao Nổi tại Vinpearl Land Nha Trang với diện tích 4.200m2, hiện là vị trí hàng đầu thế giới với hàng loạt khách du lịch tại thiên đường “công viên nước”. Hàng chục trò chơi vận động, thử thách cá nhân và tập thể thao sẽ nhanh chóng xóa tan mùa hè.

Vịnh Phao Nổi – Vinpearl Land Nha Trang đã phá vỡ kỷ lục của Dubai để trở thành điểm cao cấp nhất với sức chứa tối đa 700 – 750 người tham gia cùng lúc, Vịnh Phao trở thành điểm đến của Vinpearl Land Nha Trang mùa hè này. Tiếng đùa, cổ vũ, âm thanh hò reo khi cả hai đội lao xuống nước … đã được mang đến bầu không khí náo nhiệt tại đảo Hòn Tre tươi xanh.

Không chỉ riêng khách du lịch trong nước mà cả nước quốc tế, đặc biệt là Nga và Trung Quốc rất thích vui chơi tại Vịnh Phao Nổi. Anh Zhenghao Wu – Bắc Kinh chia sẻ: “Tôi rất thích những trò chơi cảm giác mạnh, 3 ngày tại Nha Trang, 3 ngày tôi và các bạn đến Vinpearl Land để chơi tại Vịnh Phao Nổi, chúng tôi đã vượt qua hầu hết Thử thách rồi, còn leo lên con lăn, giữ thăng bằng và vượt qua không phải tôi làm, nhưng chắc chắn sẽ sớm thôi (cười) “.

Hàng trăm thử thách thuộc dạng khó phân biệt tại Vịnh Phao Nổi đã thỏa mãn cơn khát mùa hè của khách hàng.

Vườn thú mở đầu tiên tại Nha Trang

Cũng từ ngày 29/04, du khách tới Vinpearl Land Nha Trang đã có những trải nghiệm mới lạ tại Vườn Quý Vương – vườn thú mở đầu tiên tại Khánh Hòa, nơi đang sở hữu hàng trăm loài động – thực vật quý hiếm, trong đó có nhiều loài có tên trong Sách Đỏ như: Vượn cáo đuôi khoang, Vọoc bạc, Hổ Bengal… Khu vườn thú mở được thiết kế với nhiều cây xanh, mặt nước, tạo ra cảnh quan gần gũi với tự nhiên và không gian tối ưu cho đời sống của các loài thú.

Bầy hồng hạc thảnh thơi kiếm mồi và “tắm nắng”
Hổ trắng Bengal quý hiếm tại Vườn Quý Vương

Những lâu đài rực rỡ tại “Quảng trường thần thoại”

Quảng trường Thần thoại với những khối lâu đài rực rỡ sắc màu

Bên cạnh hai mục “điểm nóng” là Vịnh Pháo nổi bật và Vườn Quý Vương, Vinpearl Land Nha Trang còn được tô điểm thêm bởi Quảng trường Thần Thoại với các hàng loạt các bức tường dài rực rỡ màu sắc và các trò Biểu diễn lần đầu tiên tại Việt Nam như: Nhà bạt nhún Trampoline, trò chơi tương tác động cơ Playoke, rạp phim phim XD tương ứng …

Vùng đất yêu thương – nơi lưu giữ khoảnh khắc gia đình

Ngoài ra, với mục tiêu trở thành Thiên đường vui chơi, giải trí cho cả gia đình, Vinpearl Land Nha Trang tiếp tục mở rộng các trò chơi gia đình nhẹ nhàng, vui nhộn với quy mô hoành tráng và thiết kế hiện đại, sinh động ngay tại Vùng đất Yêu thương.

Vùng đất yêu thương – nơi cả nhà quây quần bên nhau

Những du khách nhí hoàn toàn có thể thỏa sức khám phá hệ thống trò chơi liên hoàn trong Pháo đài Kẹo ngọt Candy Land giúp rèn luyện khả năng quan sát, kỹ năng vận động, hay những thử thách ghép hình tăng sức sáng tạo và tư duy logic, hoặc chìm đắm trong thế giới Vườn cổ tích, Đu quay thú nhún, Ong bay, Voi bay, Mê cung gương, Xe đạp kỳ thú… Vùng đất Yêu thương thật sự là món quà chào hè ý nghĩa và đong đầy tình cảm để các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ những phút giây ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Leave A Reply

Your email address will not be published.