Thủy cung Vinwonders Nha Trang (Vinpearl Land)

Thủy cung Vinwonders Nha Trang

Thủy cung Vinwonders Nha Trang (Vinpearl land) là một điểm đến độc đáo mang sức hấp dẫn đến cho nhiều du khách. Đến đây, dường như bạn sẽ lạc vào một thế giới đầy bí ẩn của đại dương với hàng ngàn loài sinh vật biển quý hiếm trên thế giới.


Thông tin chung về thủy cung ở Vinwonders

Địa điểm: Sea World (Thủy cung Vinwonders)

Vị trí: Số 51 trên bản đồ

Thời gian: Mở cửa hằng ngày

Show nàng tiên cá: 11:00 – 11:10 | 15:00 – 15:10

Mua vé Vinwonders ở đâu: Bạn có thể tham khảo giá vé Vinwonders được được bán tại Nha Trang Trip


Giới thiệu thủy cung Vinwonders Nha Trang (Vinpearl land)

Giới thiệu thủy cung Vinwonders Nha Trang
Tiểu đại dương thu nhỏ trên đảo

Nha Trang trở nên hấp dẫn trong mắt du khách không chỉ ẩm thực đa dạng, những điểm đến hấp dẫn. Mà bởi những giá trị mà thiên nhiên đã ban tặng, trong đó phải kể đến là sự đa dạng của những loài sinh vật biển, đặc biệt là dịch vụ lặn biển ngắm san hô ở hòn Mun.

Không chỉ riêng hòn Mun là khu vực bảo tồn những loài sinh vật của đại dương. Bạn có biết rằng ngay tại Vinwonders có một thủy cung rất lớn, đang ẩn chứa hơn hàng ngàn loài của đại dương. Mà bạn có thể dễ dàng tận mắt chứng kiến một cách thực tế nhất.

Thủy cung Vinwonders
Thủy cung là 1 trong 3 bộ sưu tập đến từ đại dương

Thủy cung Vinwonders Nha Trang là một trong 3 bộ sưu tập tự nhiên rất độc đáo tại hòn đảo của vạn trải nghiệm này. Bộ sưu tập này như tái hiện lại môi trường sống của đại dương sâu thẳm mà bạn chỉ được khám qua những màn ảnh thu nhỏ tại nhà của bạn.


Thuỷ cung Vinwonders có gì?

Nếu nói vườn thú Vinwonders là “Ngôi nhà thu nhỏ của các loài động vật” hay vườn hoa Vinwonders là “Nơi quy tụ của thảm thực vật 5 châu”. Thì thuỷ cung là nơi nuôi bảo tồn những loài sinh vật biển quý hiếm trên thế giới từ những loài bò sát, cá nước ngọt, cá nước mặn…

Được chia thành 2 tầng riêng biệt: Tầng bảo vệ sinh vật quý hiếm và tầng bảo vệ các loài sinh vật đại dương

Tầng bảo vệ sinh vật quý hiếm (Tầng trên)

Tầng trên thủy cung Vinwonders
Tầng 1 là những bể cá trưng bày sự sống của đại dương

Điểm ấn tượng mạnh mẽ nhất khi bước vào thủy cung Vinwonder Nha Trang là tầng trên này. Nơi đây được xây dựng và bố trí thành từng bể nuôi riêng biệt, mỗi bể nuôi đều được trưng bày nhũng loài sinh vật quý hiếm như: Cá rồng, cá chình bông…

Tầng bảo vệ các loài sinh vật đại dương (Tầng dưới)

Bể chính Vinwonders Nha Trang
Tầng 2 là nơi mang lại cảm giác như đi bộ dưới lòng đại dương

Theo lối đi từ tầng trên sẽ dẫn bạn xuống khu vực này. Ở tầng này hay còn được gọi bể chính của thủy cung Vinwonders Nha Trang. Bạn sẽ phải sững sờ hơn khi hàng ngàn loài cá của đại dương bao la đang bơi trước mặt bạn. Trong đó có những loài như: cá mập sát thủ đại dương, cá Hải Tượng khổng lồ, cá đuối…

Tại đây là một hệ thống công nghệ được xây dựng khép kín với những tấm kính dày đặc tạo thanh mái vòm. Bạn chỉ việc đứng trên băng chuyền tự động và chiêm ngưỡng những loài cá khổng lồ đang bơi ngang qua bạn. Tạo cảm giác hồi hộp lo sợ như đang đi giữa lòng của đại dương vậy.

Điểm ấn tượng tại thủy cung Vinwonders Nha Trang phải nói đến là show biểu diễn nàng tiên cá. Được tổ chức vào lúc 11:00 và 15:00 hằng ngày, bạn sẽ trầm trồ và tán thưởng những con người này đấy.

Bài Viết Được Biên Soạn Bởi Nha Trang Trip


Theo Dõi Chúng Tôi

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *