Tháp Trầm Hương Nha Trang

Tháp Trầm Hương Nha Trang

Tháp Trầm Hương Nha Trang là một trong những công trình độc đáo và đã trở thành một biểu trưng riêng biệt cho thành phố biển xinh đẹp này. Tháp Trầm Hương không chỉ mang một nét đẹp khó quên, mà còn là địa điểm hấp dẫn để chụp hình. Đã đi du lịch Nha Trang thì hãy sưu tập thêm những bức hình ở đây nhé!


Thông tin chung về tháp Trầm Hương

Vị trí: Quảng trường 2/4, đường Trần Phú, Nha Trang

Thời gian: Mở cửa hằng ngày

Bạn có thể thuê xe máy tại Nha Trang Trip để thuận lợi hơn trong việc di chuyển trong thành phố, và dễ dàng tham quan và check-in tại tháp Trầm Hương Nha Trang đấy!


Tháp Trầm Hương Nha Trang

Nét đẹp của Tháp Trầm Hương Nha Trang
Tháp Trầm Hương điểm nhấn của thành phố Nha Trang

Tháp Trầm Hương Nha Trang là một điểm nhấn ấn tượng nhất giữa thành phố biển. Tọa lạc ngay tại quảng trường 2/4 Trần Phú, bên cạnh một trong những bãi biển ở Nha Trang đẹp nhất, tháp Trầm Hương uy nghiêm giữa thành phố, là nơi đã chứng kiến nhiều thăng trầm của những người con “Xứ sở Trầm Hương”.

Tháp được hoàn thành xây dựng vào năm 2008, tòa tháp này nhận được rất nhiều du khách đến tham quan. Đơn giản hơn hết nơi đây được xem là trung tâm của sự hòa quyện của thiên nhiên giữa bầu trời rộng mênh mông và một bãi biển xanh ngắt, tạo nên một không gian hút hồn với hầu hết mọi người.

Đặc biệt hơn, tháp Trầm Hương luôn là một địa điểm được lựa chọn để tổ chức các chương trình sự kiện hay lễ hội ở thành phố biển nhỏ bé này.


Tháp Trầm Hương ở Nha Trang có gì?

Tổng thể tháp trầm hương ở Nha Trang hay còn được gọi cái tên mỹ nhiều hơn là “Hoa Biển”. Toà tháp được xây dựng giống với một búp sen đang e ấp, và có bố cục được làm 3 tầng rõ rệt.

Tầng 1:

Tháp Trầm Hương có gì
Tầng 1 là nơi trưng bày và quảng bá du lịch

Tầng 1 được xây dựng với khuôn viên thoáng mát và nổi bật nhất đó là 5 cụm đá được điêu khắc cách điệu hình ngọn sóng biển. Biểu tượng cho một thành phố du lịch biển đảo.

Bên trong là nơi trưng bày và quảng bá và giới thiệu những sản phẩm của các doanh nghiệp du lịch ở thành phố Nha Trang.

Tầng 2:

Nơi trưng bày và quảng bá du lịch ở tháp trầm hương
Tầng 2: là nơi trưng bày sản vật quý báu

Tầng giữa này là phần thân tháp, được thiết kế và xây dụng giàu tính điêu khắc, được thể hiện bằng hình ảnh của những cánh hoa và cánh thuyền buồm mang nhiều đa nghĩa ở thành phố Nha Trang.

Bên trong ở phần thân tháp này là 4 tầng lầu. Nơi đây được trưng bày những hình ảnh nghệ thuật về địa phương. Ngoài ra nơi đây còn được trưng bày những mô hình sinh vật biển quý hiếm, tổ chim yến, và cách khai thác các tổ chim Yến

Tầng 3:

Tầng trên cùng của ngọn tháp, được thiết kế mang hình ảnh giống như một nên trầm hương đang lan tỏa khắp vùng biển xinh đẹp. Như miêu tả cái tên gắn liền với thành phố “Xứ Sở Trầm Hương”

Bên trong tầng 3 này là nơi trưng bày mẫu trầm hương rất quý hiếm là “Trầm hương kỳ nam”. Và đặc biệt hơn đây là nơi linh thiêng để tưởng nhớ những người anh hùng đã phải hi sinh để giành lại quyền tự do trên mảnh đất này.


Tháp Trầm Hương địa điểm vui chơi du lịch

tháp trầm hương là địa điểm vui chơi du lịch
Tháp Trầm Hương nơi chứng kiến mọi hoạt động ở Nha Trang

Tháp Trầm Hương Nha Trang là một địa điểm đặc biệt đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân xứ trầm hương. Đứng hiên ngang giữa quảng trường 2/4, nơi đây đầy ấp những tiếng cười rộn rã như thả diều, trượt patin, dạo biển… vào mỗi buổi chiều.

Ngày nay, tuy rằng cánh cửa để vào bên trong đã được khép kín. Nhưng tháp trầm hương ở Nha Trang vẫn luôn cuốn hút lấy nhiều du khách đến chụp hình mỗi khi đến đây. Như đang hoà mình vào những nét đặc trưng nhất của thành phố biển vậy.

Tham khảo thêm bài viết mới nhất tại Nha Trang Trip:

• Top 10 hoạt động thú vị trong dịp tết tại Vinwonders Nha Trang

• Top 5 lý do hấp dẫn ở Nha Trang trong dịp tết

• Tata show Vinwonders Nha Trang – Siêu phẩm đến từ Việt Nam

 

Bài Viết Được Biên Soạn Bởi Nha Trang Trip


Theo Dõi Chúng Tôi

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *