Napoleon Castle Nha Trang được Ngân hàng TPBank bảo lãnh

Dự án Napoleon Castle Nha Trang của chủ đầu tư Công ty TNHH Cat Tiger Khareal chính thức sẽ được Ngân hàng TPBank – chi nhánh Khánh Hòa ký kết tài trợ vốn.

Napoleon Castle Nha Trang tọa lạc tại số 25 – 26 Nguyễn Đình Chiểu, TP.Nha Trang, dự án được xây dựng trên diện tích gần 3.000m2; gồm 3 tầng hầm và 40 tầng nổi với hơn 1.000 căn hộ diện tích căn bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ).

Napoleon Castle Nha Trang – “Tầm nhìn thịnh vượng”

Về phía chủ đầu tư ông Lê Văn Dũng, Chủ tịch HĐTV kiểm Tổng giám đốc Công ty TNHH Cat Tiger Khareal cho biết, “với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công các công trình tại Úc, các căn hộ tại đây sẽ được thiết kế hiện đại, mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thoáng đãng giữa trung tâm thành phố.”

Ngoài ra, Napoleon Castle được lắp đặt hệ thống, thiết bị hiện đại, thang máy tốc độ cao di chuyển êm và nhanh chóng (sản xuất tại Úc); 3 tầng hầm để xe rộng rãi, đảm bảo chỗ để xe cho cư dân sống và làm việc tại tòa nhà. Với hạn mức tín dụng 640 tỉ đồng mà chúng tôi đã ký kết với Ngân hàng TPBank – Chi nhánh Khánh Hòa, các khách hàng mua căn hộ sẽ được tài trợ về vốn với nhiều chính sách ưu đãi và thủ tục nhanh chóng.

Dự kiến công trình sẽ mở bán trong 2 tháng tới và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2018. Với sổ hồng vĩnh viễn từng căn và nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Liên hệ trực tiếp giá & chọn căn từ Chủ đầu tư: 0936 120 999 / Đặt lịch tham quan dự án: 0987 92 3333

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.