Napoleon Castle I – dự án view biển ấn tượng tại Nha Trang

Ngày 9/9 vừa qua, dự án Napoleon Castle 1 vừa được ra mắt, dự án tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang, một trong những dự án căn hộ sở hữu chiều cao nổi bật nhất Nha Trang.

Napoleon Castle 1 là một trong những dự án căn hộ sở hữu chiều cao nổi bật nhất Nha Trang nhờ tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang cùng với thiết kế trên 38 tầng nổi. Cùng thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với cảnh quan thành phố biển, Napoleon Castle I được bố trí các mảng xanh một cách tinh tế và khoa học theo cảm hứng đến từ các công trình xanh tiêu chuẩn trên thế giới.

Napoleon Castle I – “Tầm nhìn thịnh vượng”

Được xây dựng với mật độ 63% trên tổng diện tích khu đất gần 3.000 m2 cùng các tiện ích sang trọng như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng thiền, phòng gym cao cấp… Ngoài những lợi thế trên thì còn nhờ vị trí đặc biệt, với 3 mặt đều giáp biển và liên kết thuận lợi đến các địa điểm như: biển Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar chỉ 10 phút, đại học Nha Trang chỉ 3 phút đã giúp Napoleon Castle I nhanh chóng trở thành cái tên đầy sức hút với các nhà đầu tư.

Đặc biệt dự án Napoleon Castle 1 là sản phẩm đặc biệt thừa hưởng đồng thời 2 giá trị: nhà ở có không gian sống xanh nhưng rất hiện đại sở hữu tầm view lý tưởng, vừa mang lại giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Với hơn 800 căn hộ với diện tích căn bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ), khi hoàn thiện Napoleon Castle chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn tối ưu cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê trước tiềm năng du lịch cực kỳ lớn của thành phố biển Nha Trang.

Dự án đã được trang bị pháp lý đầy đủ và vững vàng, vì vậy khác hàng sẽ tên tâm khi sở hữu căn hộ Napoleon Castle I với sổ hồng vĩnh viễn từng căn và nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Thông tin nhanh từ Nhatrangtrip

Tên dự ánDự Án Napoleon Castle I
Chủ đầu tưTNHH Cat Tiger Khareal
Đơn vị phân phốiCông ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang
Vị tríĐồi La San, Vĩnh Thọ, tp Nha Trang
Qui mô3.000 m2, gồm 38 tầng nổi
Mật độ63%
Căn hộ800 căn hộ với diện tích căn bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ)

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.