t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map

Kim Long Season Mỹ Khê – Dự án cạnh bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Dự án Kim Long Season nằm tại vị trí độc tôn của bãi biển Mỹ Khê. Được tập đoàn Kim Long Nam làm chủ đầu tư do đó mang đến cho khách hàng muôn vàn tiện ích hoàn hảo nhất. Cùng tìm hiểu về biển Mỹ Khê – nơi thu hút khách du lịch về nghỉ dưỡng tại Kim Long Season.

 

Mỹ Khê – Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Được tạp chí Forbes (tạp chí kinh tế hàng đầu tại Mỹ) bình chọn bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Được bình chọn như vậy chắc hẳn phải co lý do của nó. Bởi lẽ, biển Mỹ Khê đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như sau: có bờ cát dài và phẳng, thuận tiện về giao thông và miễn phí vé vào cho tất cả khách du lịch, có ánh nắng và mức sóng phù hợp, nơi có các khu nghỉ dưỡng hạng sang đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kim Long Season Mỹ Khê là khu nghỉ dưỡng cứng đáng hàng đầu Đà Nẵng. 

Nước độ mặn vào khoảng 59%, không bị ô nhiễm. Do vậy, Mỹ Khê có nhiều nguồn động thực vật ven bờ, nhiều san hô. Và đặc biệt nhất đó là, có các loại rong tảo quí như rong câu chỉ vàng, rong câu chân vịt có giá trị xuất khẩu cao.

Tại đây du khách sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ và trò chơi giải trí đặc biệt để thu hút khách hàng: câu cá, lướt ván, lặn, du thuyền. Và có nhiều đồ ăn ngon mang hương vị Đà Nẵng đến khách hàng. Vị trí Kim Long Season nằm ngay cạnh Mỹ Khê là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất dành cho du khách.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.