Khách Sạn Lammy Nha Trang

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm vừa chất lượng lại vừa có giá cả phải chăng khi công tác hay du lịch Nha Trang. Thì hãy đến với Khách Sạn Lammy Nha Trang. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng lưu trú cho bạn.

Nhằm mang lại một không gian nghỉ dưỡng chất lượng nhất cho mọi quý khách. Khách Sạn Lammy Nha Trang đã không ngừng nâng cao chất lượng ăn, ở, chất lượng phục vụ quý khách. Để quý khách đến Nha Trang có những phút giây thư giãn, thoải mái nhất. Khách sạn Lammy Nha Trang Với độ cao 11 tầng, Lammy sẽ mang đến cho quý khách cả sự bao la, xanh thẳm của đại dương và sự thân thiện, mến khách của thành phố biển Nha Trang. Khách sạn gồm 70 phòng nghỉ được trang bị hiện đại. Các phòng nghỉ với ban công riêng cung cấp một tầm nhìn lý tưởng ra thành phố và bãi biển tươi đẹp. Tất cả các phòng đều được đặc biệt trang bị những tiện nghi như: máy điều hòa nhiệt độ, máy nước nóng, ti vi có nhìều kênh quốc tế, điện thoại trong và ngoài nước, minibar, bồn tắm, máy sấy tóc, két sắt, wifi…Bên cạnh các phòng nghỉ, Lammy có phòng hội nghị với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ hội họp phục vụ cho hoạt động, sự kiện của bạn. Cùng với đó là nhà hàng, nơi không gian ấm cúng, lịch lãm, nơi bạn tha hồ trò chuyện cùng người thân, bạn bè, đối tác và thưởng thức các món ngon.

Khách sạn cũng có một vị trí thuận tiện.Khách Sạn Lammy Nha Trang mang đến sự thuận tiện vô cùng cho mọi du khách khi đi vui chơi hay mua sắm. Và rất gần nhiều địa điểm tham quan tại Nha Trang mà ai cũng muốn ít nhất một lần tới như: Nhà Thờ Núi, Bãi Tranh, Hòn Chồng, Chùa Long Sơn, Bãi Cà Ná, Bãi Biển Nha Trang, Bãi Dài, Hòn Tằm, Hòn Mun, Suối Hoa Lan, Tháp Chàm Ponagar, Thành Diên Khánh, Đảo Khỉ, Viện Hải Dương Học, Bãi Đại Lãnh,. Vịnh Cam, Bãi Trụ , Đầm Già, Bãi Tranh, Đầm Bấy,……

Ngoài ra, khách sạn sẵn sàng gợi ý cho bạn những địa điểm vui chơi giải trí hay tham quan thú vị hàng đầu tại Nha Trang. để bạn có một chuyến du lịch Nha Trang đáng nhớ nhất.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.