t shirt for men long t shirts t shirt for kids cheap t shirts sunfrog t shirts ao thun abercrombie ao thun polo ao thun nike thiet ke web seo cong huong khoa hoc seo nang cao khoa hoc seo nam linh chi sam ngoc linh yen sao vi ca map

Giá Kim Long Season “hot” nhất năm 2018

Dự án Kim Long Season Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa nhất Đà Nẵng nằm sát bãi biển Mỹ Khê một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cùng với nhiều tiện ích hoàn hảo nên rất được chú ý trên thị trường bất động sản. Đặc biệt là giá Kim Long Season là hot nhất năm nay.

Tại sao giá Kim Long Season là “hot” nhất?

Không những là dự án có vị trí “vàng”, chủ đầu tư lớn mang đến những căn hộ thiết kế đẹp đầy đủ tiện ích bên trong và bên ngoài dự án. Mà còn mang đến cho quý khách một mức giá hấp dẫn, hài lòng nhất với nhiều chính sách ưu đãi độc đáo. Cụ thể như sau:

  • Giá căn hộ chỉ từ 45tr đến 60tr/m2 chưa bao gồm VAT và Full nội thất cao cấp.
  • Chính sách ưu hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ kim long season.
  1. Khách hàng mua sẽ được chiết khấu vào ngay giá bán và được cộng thêm với các chính sách chiết khấu khác: mức chiết khấu là 1%.
  2. Đối tượng áp dụng: Sẽ dành cho 99 khách hàng đầu tiên khi ký hợp đồng đặt cọc thanh toán tối thiểu là 20% giá trị hợp đồng.
  • Cam kết mua lại của chủ đầu tư dự án:
  1. Thời điểm sau khi kết thúc năm vận hành thứ 5: Chủ đầu tư sẽ mua lại căn hộ với mức giá bằng 110% giá trị của căn hộ dịch vụ khách sạn mà khách hàng đã mua.
  2. Thời điểm sau khi kết thúc năm vận hành thứ 10: Cam kết mua lại căn hộ bằng 115% với giá trị của căn hộ dịch vụ khách sạn mà khách hàng đã mua.
  3. Chính sách cam kết mua lại này được chủ đầu tư công bố và áp dụng linh hoạt tại từng thời điểm bán hàng, với từng bảng giá.
  • Cam kết bảo lãnh và ngân hàng cho vay: Ngân hàng SHB sẽ bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án và cho vay mua căn hộ dự án Kim Long Season Mỹ Khê.

Với nhiều chính sách hấp dẫn khách hàng luôn có lợi ích và mang lại sự sinh lời cao.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.