Dự án đất nền Hoàng Long Nha Trang

Dự án Hoàng Long Nha Trang nằm tại phía Tây thành phố Nha Trang, cách trung tâm thành phố Nha Trang và cách ven biền mấy phút đi bộ, sở hữu với địa thế tự nhiên tuyệt đẹp “ lưng tựa núi, mặt kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường dự án khu đô thị ven sông đẹp nhất.

Khu đô thị Hoàng Long Nha Trang nằm trong quy hoạch tổng thể của tỉnh Khánh Hoà, kề cận khu trung tâm hành chính tỉnh tương lai được di dời và mở rộng ra hướng Tây.

Phía nam là khu công viên Lê Hồng Phong, phía đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và mở rộng làm thành một điểm nhấn cho thành phố mới, phía Tây bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủ tuyệt đẹp. Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng phát triển đầy đủ, chắc chắn những cư dân tại Hoàng Long sẽ được sống cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ tiện nghi.

Tại đây, những lô đất nền Hoàng Long Nha Trang được chia ra vuông vắn, hạ tầng đầy đủ, gồm nhiều tiện ích khách như; trung tâm thương mại, khu tập Gym, Spa cao cấp. Còn những tiện ích khách tại dự án đất nền Hoàng Long Nha Trang như nhà trẻ cao cấp, và các tiện ích lân cận.

Để biết thêm thông tin dự án Hoàng Long vui lòng liên hệ: 0936 120 999

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.